Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Wuhan Fengfan International Trade Co.,Ltd. 86-27-85615818 info@fengfan.net
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Wuhan Fengfan International Trade Co.,Ltd. hồ sơ công ty

Wuhan Fengfan International Trade Co.,Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Đặc vụ,Nhà nhập khẩu,xuất khẩu

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Fengfan

 • Số nhân viên

  130~150

 • Doanh thu hàng năm

  10000000-12000000

 • Năm thành lập

  1984

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

 • Khách hàng được phục vụ

  1000

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-27-85615818

Giới thiệu

Wuhan Fengfan International Trade Co., Ltd là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Wuhan Fengfan Electrochemical Technology Co., Ltd. Wuhan Fengfan Electrochemical Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 1984. Đây là một công ty công nghệ cao tập trung vào việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các chất phụ gia mạ điện.Nó cũng là đơn vị phó giám đốc của Hiệp hội Kỹ thuật Bề mặt Trung Quốc và đơn vị điều tiết của Hiệp hội Kỹ thuật Bề mặt Vũ Hán. Nó đã được liệt kê trong Hệ thống chuyển nhượng cổ phần SME quốc gia, mã chứng khoán là 430221.

 

Với tư cách là nhà nghiên cứu, nhà sản xuất và cung cấp phụ gia mạ điện, Fengfan đã kết hợp các công nghệ độc quyền của mình và công nghệ nước ngoài để tạo ra các sản phẩm xanh hàng đầu quốc tế.Những sản phẩm này đã có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt của Trung Quốc và giúp Fengfan có uy tín cao trên thị trường Trung Quốc.

 

 

Fengfan International cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

Phụ gia mạ điện

Trung gian

Hóa chất

Thiết bị

Dịch vụ xuất nhập khẩu

 

 

Chúng tôi cống hiến để cung cấp các dịch vụ tốt và tạo ra các giải pháp đôi bên cùng có lợi cho một chất lượng cao hơn với khách hàng của chúng tôi!

 

 

Lịch sử

Công ty TNHH Thương mại Điện tử Vũ Hán Fengfan là một công ty con thuộc sở hữu của Công ty Công nghệ Điện hóa Vũ Hán Fengfan, được thành lập năm 1984 và là công ty dẫn đầu thị trường của ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt Trung Quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành hoàn thiện, Fengfan Electroplating đã phát triển một số dòng sản phẩm hàng đầu thế giới. Sản phẩm độc quyền của nó có hiệu quả cao, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí và giúp khách hàng giải quyết vấn đề trong khi sử dụng sản phẩm.

Thị trường sản xuất

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Mexico, Ý, Đức, Ai Cập, Nam Phi, Peru, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Pakistan, v.v., và đã đạt được danh tiếng cao.